Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính? Tư vấn đầu tư Hên Network.

by Nguyen Thai

Bạn đang muốn tìm hiểu và bắt đầu một vấn đề mới, hay bạn đang phải tham gia vào một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình. Nhưng để có thể hiểu rõ một vấn đề gì đó quả là một điều không dễ dàng. Khi đó, việc bạn cần làm là tìm một dịch vụ tư vấn uy tín, nơi có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang vướng phải. Đặc biệt nhất là trong việc đầu tư, các dịch vụ tư vấn hiện nay là cực kỳ phổ biến.

Dịch vụ tư vấn đầu tư là gì?

Bản chất của dịch vụ tư vấn đầu tư đều chú trọng phân tích về mặt tài chính cũng như kế hoạch đầu tư.

Thông thường dịch vụ này sẽ bao gồm những hoạt động như: nghiên cứu thị trường; xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý; kế hoạch đầu tư và các vấn đề liên quan đến tiền bạc, lợi nhuận, lỗ lãi; đánh giá tính khả thi cũng như cơ hội đầu tư, đánh giá về dự án,… Ngoài ra, loại hình dịch vụ tư vấn này còn chỉ ra các rủi ro có thể phát sinh của dự án từ các yếu tố khách quan bên ngoài như kinh tế xã hội, thị trường, hoặc pháp luật.

Các loại dịch vụ đầu tư

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại tư vấn đầu tư với những ngách nhỏ cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng chúng ta có thể phân chia làm 3 loại dịch vụ chính đó là:

Dịch vụ tư vấn cho cá nhân

Ai ai cũng sẽ có khát vọng trở nên giàu có. Nhận thấy nhu cầu này, rất nhiều dịch vụ tư vấn cho cá nhân đã xuất hiện trên thị trường. Nhưng thường chỉ áp dụng cho một cá nhân hoặc một nhóm nhỏ. Thường sẽ gồm những hoạt động liên quan đến tài chính bao gồm: lập kế hoạch; đánh giá, đề xuất các phương án đầu tư cũng như cách thức quản lý dòng tiền.

Dịch vụ này thường sẽ giúp được khách hàng có một khoản đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Từ đó có được một khoản tiền dư để tiêu dùng.

Thường thì những dịch vụ tư vấn đầu tư cá nhân sẽ hướng khách hàng về những việc như đầu tư chứng khoản, đầu tư vào các quỹ đầu tư, gửi tiết kiệm hoặc cho vay,…

>> Xem thêm : Nhà đầu tư có thâm niên nói gì về Hên Network?

Tư vấn đầu tư doanh nghiệp

Cũng tương tự như dịch vụ tư vấn cho cá nhân, nhưng dịch vụ này sẽ hướng tới đối tượng là những doanh nghiệp, đang tìm kiếm một lĩnh vực đầu tư để phát triển doanh thu cho doanh nghiệp cũng như sở hữu một dòng tiền thụ động cho doanh nghiệp đó.

Thường thì dịch vụ này sẽ có những hoạt động như: phân tích về nguồn vốn và lợi nhuận doanh nghiệp, định vị doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề khó khăn và đề xuất các phương án đầu tư đúng đắn tùy theo khả năng của doanh nghiệp đó.

Tư vấn đầu tư tiền điện tử

Đây có là là một dịch vụ đầu tư khác biệt so với 2 dịch vụ trên, dịch vụ này hướng đến đối tượng khách hàng là cá nhân và đội nhóm nhiều hơn. Và bản chất của nó cũng như dịch vụ tư vấn cá nhân nhưng ở một ngách khác trong lĩnh vực tài chính.

Thông thường, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn tiền điện tử, khách hàng sẽ được đào tạo về kiến thức nền của tiền điện tử, các kỹ năng và tâm lý, nhận được các đề xuất phương án để chọn được mô hình an toàn, phù hợp để đầu tư và kiếm được lợi nhuận.

Là một thị trường ngách với tiềm năng cực kỳ lớn. Tuy nhiên các dịch vụ tư vấn uy tín về tiền điện tử là chưa xuất hiện nhiều trên thị trường.

Những ai sử dụng dịch vụ này ?

Thường thì những dịch vụ này sẽ phát huy tối đa lợi ích đối với một số người như:

 • Những cá nhân, có một khoản nhàn rỗi, dư muốn đầu tư nhưng chưa có kiến thức và không biết bắt đầu như thế nào
 • Các doanh nghiệp start-up
 • Các công ty lớn đang trong thời gian tái cơ cấu, thay đổi chiến lược phát triển.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn

Các dịch vụ này thường sẽ liên quan trực tiếp đến tiền bạc vì vậy đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Nhưng bạn có thể yên tâm vì những dịch vụ này sẽ có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để tư vấn cho bạn.

 • Phân tích được vốn và khả năng đầu tư
 • Đưa ra giải pháp chi tiết để phát triển lợi nhuận
 • Đánh giá khả năng và rủi ro của các phương thức đầu tư
 • Giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn
 • Nâng cao kiến thức vì thường xuyên được làm việc với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp
Hên Network – Dịch vụ tư vấn đầu tư tiền điện tử toàn quốc

Hên Network là dịch vụ tư vấn đầu tư tiền điện tử lớn được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ cho hàng triệu người Việt bước chân vào góc thứ tư của Kim tứ đồ – những nhà đầu tư thực thụ. Luôn luôn hướng đến ước mơ trở thành một Quốc gia Đầu tư chính là tầm nhìn của Hên Network.

Bắt đầu từ năm 2017, đến nay, Hên Network đã tìm được những phương pháp đầu tư cũng như xây dựng được một mô hình đầu tư hoàn hảo. Và chính mô hình này đã tạo ra những triệu phú đô la.

Đến với Hên Network, các nhà đầu tư sẽ nhận được:
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Tư vấn các giải pháp an toàn vốn
 • Doanh nghiệp hoạt động trên toàn cầu
 • Quản lý tài sản bằng công nghệ, bảo mật, an toàn
 • Tự giữ vốn, không nhận ủy thác
 • Các buổi đào tạo nâng cao kiến thức và bổ sung kinh nghiệm đầu tư

Trên đây là những thông tin chính xác giải đáp mọi thắc mắc cũng như băn khoăn cho các nhà đầu tư về dịch vụ tư vấn đầu tư. Hi vọng bài viết đã giúp các nhà đầu tư nắm được những thông tin hữu ích và chọn được cho mình một đơn vị uy tín.

Xem thêm: Cô gái 26 tuổi kiếm được tiền tỷ sau 1 năm đầu tư cùng Hên Network

You may also like

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon