Đầu tư tiền số siêu lợi nhuận – 5 lời khuyên từ tổ chức đầu tư hàng đầu Hên Network

by Nguyen Thai

Nhắc đến tiền số, ai cũng phải ấn tượng bởi biên độ dao động lên xuống của nó. 5 lời khuyên sau đây từ Hên Network, tổ chức thẩm định và đầu tư với đội ngũ hàng nghìn nhà đầu tư, sẽ cung cấp cho bạn đọc những bí kíp để đạt được lợi nhuận khủng trong thị trường đầy tiềm năng này.

#1 Không lạm dụng đòn bẩy, future, margin trong giao dịch

Trong giao dịch tài chính, đặc biệt là trong thị trường tiền số, một số trader thường có xu hướng muốn dùng đòn bẩy để tận dụng sức bật mạnh mẽ hơn từ một số vốn nhỏ.
Đây là một ý hay, nhưng việc sử dụng đòn bẩy thường không mang lại hiệu quả về lâu dài. Một lý do là thỉnh thoảng, trader hay bị “cháy tài khoản”, nghĩa là số tiền của họ về 0 khi bị thanh lý lệnh trade. Điều này có thể nuốt chửng tài sản của người chơi khi họ mạo hiểm với hình thức này.
Việc cháy tài khoản trong trade margin hoặc future (hình thức trade dùng đòn bẩy) là việc rất thường xảy ra khi thị trường biến động. Số đông trader thường là những người ít kinh nghiệm nhưng luôn muốn kiếm tiền nhanh. Thậm chí khi cháy tài khoản, họ còn tiếp tục tìm cách “gỡ” và lún sâu vào thua lỗ.
Có một thực tế ở đây, rất hiếm trader kiếm được lợi nhuận lâu dài và bền vững từ việc trade dùng đòn bẩy.
Lời khuyên từ Hên Network: Hãy tránh xa đòn bẩy càng xa càng tốt. Trừ khi bạn có đủ công cụ để phân tích và có sự am hiểu sâu về thị trường. Nếu không, bạn dễ dàng trở thành mồi ngon cho các sàn giao dịch.
Mong muốn làm giàu nhanh nhưng không đủ am hiểu giống như bạn đang chơi đánh cược vậy. Đó không phải là cách làm giàu an toàn. Nói đúng hơn, nó là cách khiến bạn dễ âm nợ hơn là kiếm được tiền.

#2 Thẩm định và kiên định

Thẩm định và kiên định giống như khi bạn đi săn và tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Con mồi của bạn (các mã coin) có thể rất nhiều. Hiện có đến hơn 11 nghìn mã coin trên các sàn giao dịch kia mà. Thế nhưng, rất ít trong số đó có giá trị thật sự và qua thời gian, sẽ có rất nhiều mã coin biến mất khỏi thị trường.
Bạn cần có kiến thức và chuyên môn để thẩm định được một dự tốt. Nếu đã chọn ra được dự án tốt, bạn có thể mua và kiên định với tài sản bạn đang nắm giữ trong một khoảng thời gian nhất định.
Lưu ý, có thể mã tài sản của bạn không tăng trong khi các mã khác tăng vù vù. Điều này khiến bạn rất khó chịu, dễ xảy ra việc “bỏ mã coin này sang mã coin kia” và sau đó lại thấy mã coin bạn vừa bán bay ào ào.
Sau một vài vòng như vậy, bạn chẳng thu được gì ngoài một khoản lỗ!
Lời khuyên từ Hên Network: Hãy thẩm định tài sản thật tốt và kiên định nắm giữ cho đến khi giá tăng và bạn có thể chốt lời. Nếu trường hợp tài sản bạn đang nắm giữ giảm sâu do tác động của thị trường, bạn hãy thẩm định lại để xem tài sản đó còn đủ tốt để tiếp tục nắm giữ nữa hay không. Sau đó bạn có thể quyết định hoán đổi tài sản hoặc tiếp tục giữ chúng.

#3 Hãy đi cùng đội ngũ cố vấn của bạn

Tiềm năng lợi nhuận trong thị trường cryptocurrency là rất lớn. Thế nhưng, rủi ro cũng không hề nhỏ. Nếu bạn không đủ khả năng để chọn ra tài sản tốt và nắm giữ, cách tốt nhất bạn hãy đồng hành cùng một tổ chức chuyên về thẩm định và đầu tư tiền số để họ giúp bạn.
Sẽ an toàn hơn nhiều nếu bạn biết cách tận dụng chuyên môn của người khác trong hành trình đầu tư của mình.
Hiện tại trong các tổ chức thẩm định và đầu tư tiền số tại Việt Nam, Hên Network là cái tên hàng đầu với hơn 1000 nhà đầu tư trong toàn bộ hệ thống. Trong đó có những nhà đầu tư vốn triệu đô. Ở đây, các nhà đầu tư được tự giữ tài sản và được hỗ trợ đầu tư từ A đến Z.

#4 Tư duy dài hạn

100% các nhà đầu tư ở Hên Network đều nắm giữ tài sản dài hạn. Mặc dù biên độ thị trường dao động mạnh trong ngắn hạn, việc đầu tư để chốt lời trong ngắn hạn thường không đạt hiệu quả cao bằng nắm giữ tài sản trong dài hạn. Có nhiều yếu tố để giải thích cho điều này.
Thứ nhất, về dài hạn, các mã tài sản thực đều tăng
Thứ 2, khi tài sản được mua ở mức giá tốt, việc bán quá sớm sẽ không giúp tăng giá trị cho tài sản nhà đầu tư tốt bằng việc giữ lâu dài đủ để tài sản tăng gấp nhiều lần.
Ví dụ: Nếu một nhà đầu tư nắm tài sản trong 1 năm rồi bán, có thể tài sản đó tăng 10 lần. Thế nhưng, nếu giữ thêm một năm nữa và chỉ cần mã coin đó tăng gấp đôi, nhà đầu tư đã có gấp 20 lần tài sản ban đầu. Đó là một vũ khí lợi hại khi giữ một tài sản đủ lâu.
Bạn đọc có thể đặt câu hỏi rằng: Vậy tôi bán tài sản đó để có X10, sau đó tìm mua một tài sản khác để có thể X10 hoặc tương tự?
Đó cũng là một ý hay. Nhưng khi bạn đã có trong tay một tài sản tốt, bạn có thể nắm giữ lâu dài mà không sợ bị tụt giá, vì nó còn tăng nữa. Và việc một tài sản tốt tăng X2 trong 1 năm thì không quá khó khăn. Nó giúp cho nhà đầu tư có chiến thắng bền vững hơn.

#5 Mục tiêu đầu tư rõ ràng, chốt lời khi đạt mục tiêu

Chốt lời luôn là tốt. Tuy vậy, chốt lời là một nghệ thuật đòi hỏi nhiều trí tuệ. Rất nhiều nhà đầu tư cá nhân thường chốt lời khi tài sản của họ mới tăng được một ít. Đó là một sự lãng phí lớn. Bởi vì mã coin họ đang giữ có thể tăng giá gấp nhiều lần sau đó.
Việc chốt lời ở Hên Network thường diễn ra ở “đỉnh” của chu kì tăng. Điều đó giúp nhà đầu tư ở Hên Network có lợi nhuận “khủng” nhờ bán ở giá cao nhất. Hên Network làm được điều đó bởi vì họ có đủ công nghệ để phân tích, thẩm định và tìm được khoảng giá tốt nhất để chốt lời.
Việc chốt lời ở giá đỉnh không hề đơn giản. Và đó là một trong những đặc điểm cho thấy được năng lực và chuyên môn của Hên Network.

Lời kết

Để thắng trong lĩnh vực đầu tư tiền số, một nhà đầu tư cần có năng lực thực thụ. Quan trọng nhất, họ cần rèn luyện được tâm lý và sự kiên định để không bị ảnh hưởng nhiều bởi thị trường. Phải nói thêm rằng, những nhà đầu tư lão luyện không bị lệ thuộc vào thị trường. Họ có tư duy dài hạn và khả năng thẩm định tuyệt vời.
Nếu bạn nhận thấy mình đủ những tố chất đó, bạn có thể đạt được thành công trong thị trường đầu tư tài chính nói chung và tiền số nói riêng.
Còn nếu không, bạn hoàn toàn có thể thành công nhờ đứng trên vai người khổng lồ Hên Network. Họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận trong thị trường đầu tư đầy tiềm năng nhưng cũng khắc nghiệt này.
Hãy liên hệ.

Bài liên quan:

Q&A | Hỏi và Đáp về Đầu tư cùng Hên Network (phần 1)

Q&A | Hỏi và Đáp về Đầu tư cùng Hên Network (phần 2)

Hên Network | Mô hình đầu tư cryptocurency ưu việt cho người Việt

You may also like

2 comments

UYÊN 16 Tháng Chín, 2021 - 9:06 sáng

LỜI KHUYÊN TUYỆT VỜI VÀ BỔ ÍCH LẮM Ạ !!!

Reply
Nguyen Thai 18 Tháng Chín, 2021 - 1:42 sáng

Cám ơn bạn.

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon