Hên Network, cơ hội đầu tư an toàn bền vững có một không hai trong thị trường tiền số

by Nguyen Thai

Hên Network-cơ-hội-đầu-tư-an-toàn-trong-thị-trường-tiền-số

Bạn đọc thân mến. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn cơ hội đầu tư an toàn và bền vững trong thị trường tiền số crypto. Nếu bạn đang gặp khó trong mô hình kinh doanh truyền thống hoặc muốn tìm một nơi sinh lời tốt và an toàn vốn cho tiền của bạn thì bạn đang đến đúng nơi rồi đấy. Hãy đọc đến cuối bài để có câu trả lời nhé.

Tiền số cryptocurrency là gì?

Tiền số là tập hợp tất cả các loại tiền được lưu hành trên nền tảng kĩ thuật số. Chúng có thể do những tổ chức tập trung như là Ngân hàng trung ương phát hành (tiền fiat) như USDT hoặc được tạo ra trên nền tảng Blockchain phi tập trung như bitcoin (BTC) hoặc altcoin (ETH, XRP,…).

Thị trường tiền số là nơi diễn ra những hoạt động mua bán, trao đổi các loại tiền như bitcoin hoặc alt coin trên các sàn giao dịch tập trung (sàn CEX – Centralized Exchange) như Binance (xem thêm: Cách tạo tài khoản, bảo mật và xác minh sàn Binance) hoặc sàn phi tập trung (sàn DEX – Decentralized Exchange) như Uniswap.

Hiện trên thị trường tiền số có hơn 11000 loại tiền các loại (theo coinmarketcap). Chúng được list trên các sàn lớn nhỏ cả tập trung và phi tập trung.

Những nguyên tắc khi đầu tư thị trường cryptocurrency để an toàn vốn

An-toàn-vốn-trong-đầu-tư-tiền-số-cryptocurrency

An-toàn-vốn-trong-đầu-tư-tiền-số-cryptocurrency

An toàn vốn trong đầu tư tiền số cryptocurrency là cực kì quan trọng

Trước tiên, bạn cần lưu ý rằng thị trường tiền số có biên độ dao động rất lớn. Kể cả đồng tiền có vốn hóa lớn nhất là Bitcoin (BTC) cũng có thể mất giá hoặc tăng giá gấp đôi trong vòng một thời gian ngắn. Giá các đồng alt coin khác lại nhảy nhót kinh khủng hơn nữa. Có thể tăng hoặc giảm gấp đôi trong vòng một ngày, thậm chí một giờ.

Đây là cơ hội tuyệt vời nhưng cũng là rủi ro lớn nếu bạn là người chưa có nhiều trải nghiệm trong thị trường này. Thực tế, rất nhiều người mắc sai lầm khi họ mua lúc giá đang quá cao và bán khi giá rớt mạnh. Một số áp dụng chiến lược “cắt lỗ” không hợp lý dẫn tới tài sản của họ hao hụt rõ rệt. Thậm chí, một số trader còn bị cháy tài khoản do dùng đòn bẩy Future, Margin với hy vọng “ăn dày”.

Hệ thống đầu tư Hên Network đã và đang giúp rất nhiều đối tác, những người có vốn và muốn đầu tư vào thị trường crypto nhưng chưa va chạm nhiều với thị trường này, nhân tài sản bền vững. Bên cạnh đó, họ còn có cơ chế an bảo hiểm vốn thông minh cho nhà đầu tư.

Giới thiệu về Hên Network

Hên Network là tổ chức thẩm định và đầu tư tiền số crypto hàng đầu hiện nay. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019, đến nay, tổ chức đã cố vấn đầu tư cho hơn 1000 nhà đầu tư trên cả nước và cả ở nước ngoài. Chỉ tính riêng năm 2021,tổ chức đã giúp 2 nhà đầu tư chinh phục mốc triệu phú đô la chỉ sau 1 năm đồng hành. Từ nay đến quý 1/2022, sẽ có thêm nhiều triệu phú nữa được sinh ra. Nơi đây được mệnh danh là “cỗ máy sản sinh triệu phú” đúng nghĩa.

Nguyên tắc win – win là gì?

Mô-hình-win-win-cho-cả-nhà-đầu-tư-và-đối-tác

Mô-hình-win-win-cho-cả-nhà-đầu-tư-và-đối-tác

Mô hình win – win cho cả nhà đầu tư và đối tác

Là nhà đầu tư có lợi nhuận từ đầu tư thì đội ngũ Hên Network mới có lợi. Khi nhà đầu tư hợp tác với Hên Network, họ sẽ đồng hành cùng với Hên Network trong tối thiểu 28 tháng. Nhà đầu tư sẽ trực tiếp nạp vốn vào sàn giao dịch Binance (sàn giao dịch tập trung số 1 hiện nay). Họ tự quản lý vốn và phân quyền mua bán cho bên thứ 3 là Hên Network để được hỗ trợ giao dịch. Sau đó, lợi nhuận thu được từ việc mua bán sẽ được nhà đầu tư trích lại cho đội ngũ. Hiện tại mức cashback cho Hên Network là 30% lợi nhuận với nhà đầu tư vốn dưới 500tr và 25% với nhà đầu tư vốn trên 500tr. Nhà đầu tư chỉ thực hiện việc trả cashback sau mỗi lần chốt lãi.

Tài khoản của nhà đầu tư sẽ được theo dõi 24/24 theo thời gian thực và việc mua bán mã tài sản (mã coin) được thẩm định dựa trên hàng trăm tiêu chí với sự hỗ trợ của công nghệ và trực giác nhạy bén về thị trường của đội ngũ thẩm định. Tất cả là nhằm giúp tối ưu lợi nhuận trên vốn cho nhà đầu tư.

Một điều quan trọng là nhà đầu tư được giữ vốn. Điều này giúp họ hoàn toàn yên tâm so với những kênh đầu tư ủy thác khác.

An toàn vốn cho nhà đầu tư tại Hên Network

Điều gì xảy ra nếu mã coin của nhà đầu tư đang giữ bị giảm do tác động thị trường? Đây là điều có lẽ nhiều người thắc mắc và lo ngại. Đúng vậy. Giống như mọi thị trường khác, thị trường cryptocurrency sẽ có sự lên xuống. Thậm chí, tài sản của nhà đầu tư sẽ bị chia nhiều lần. Điều đó khiến cho những ai chưa trải qua cảm giác “gồng lỗ” bị sốc và dẫn đến những hành động cắt lỗ thiếu khôn ngoan.

Bạn hãy nhớ rằng, những tài sản bạn đang nắm giữ đều trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt với hàng trăng tiêu chí và đã khẳng định được giá trị của nó trên thị trường. Vì thế, những tài sản đó sẽ nhanh chóng tăng trở lại và đội ngũ cũng sẽ chốt lời cho nhà đầu tư. Điều họ cần làm là tin tưởng vào đội ngũ thẩm định Hên Network. Hãy cứ làm công việc của họ và bớt lo lắng không cần thiết.  Những ai ở lâu trong thị trường đều đã trải qua những phen tồi tệ và không còn lạ gì với sự điều chỉnh của thị trường.

Một số lệnh thắng điển hình đã giúp X lần tài sản cho nhà đầu tư

Nhân 10 lần tài sản sau 2 tháng

Vốn 9 nghìn đô, nhân tài sản 5 lần chỉ sau 4 tháng

Lãi đủ mua ô tô xịn sau 7 ngày

Chốt lãi 85.33% cho nhà đầu tư sau 2 ngày vào lệnh

Chốt lãi 55% giữa thị trường bão

Và hàng ngàn những lệnh thắng khác tại đây:

Giải pháp đầu tư nhân tài sản bền vững cho chính bạn

Hên Network giúp nhân tài sản bền vững

Hên Network giúp nhân tài sản bền vững cho nhà đầu tư

Việc bạn tình cờ đọc được bài viết này hẳn là một sự sắp xếp nào đó! Nếu bạn đang ấp ủ cơ hội đầu tư dùng tiền để đẻ ra tiền thì đừng nên bỏ qua cơ hội trở thành nhà đầu tư tại Hên Network. Tại sao? Vì ở đây Hên Network không giữ vốn của nhà đầu tư và bạn nhận được sự cố vấn tốt nhất từ đội ngũ thẩm định. Qua một số ví dụ thành công ở trên, bạn có thể tự tin cho mình cơ hội trở thành đối tác của tổ chức này. Hãy liên hệ với Hên Network ngay nhé. Điều bạn chắc chắn nhận được đó là AN TOÀN VỐN, BẢO HIỂM VỐN và THẨM ĐỊNH KỸ.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây

Đọc thêm:

8 lợi thế giúp Hên Network trở thành mô hình đầu tư vượt trội trong thị trường cryptocurrency

Câu chuyện về sự ra đời của Hên Network, một tổ chức đầu tư thực chiến cryptocurrency

Tạo tài khoản, cài đặt bảo mật và xác minh danh tính (kyc) trên sàn Binance chi tiết đơn giản nhất

 

You may also like

3 comments

Dũng Ròm 21 Tháng Chín, 2021 - 8:39 sáng

Ad ơi đầu tư mà được tự giữ tiền là như nào ad tư vấn kỹ giúp em với ạ

Reply
Nguyen Thai 9 Tháng Mười, 2021 - 12:49 chiều

bạn trao đổi qua email hoặc call hotline để được tư vấn rõ nhé.

Reply
Quốc Hoàng 26 Tháng Chín, 2021 - 7:05 sáng

tự giữ vốn có phải tự thao tác mua bán , canh lệnh đồ ko ạ . Công việc mình khá bận nên phải canh suốt ngày chắc khó

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon