Hên Network giúp ông chủ spa nhân tài sản sắm xe sang giữa covid

by Nguyen Thai

Lời đầu tiên, tôi xin gửi cám ơn đến đội ngũ Hên Network, nơi đã giúp tôi nhân 4,5 lần tài sản từ đầu tư và sắm được xe sang giữa đại dịch covid. Điều đó đã khiến tôi rất phấn khởi trong bối cảnh kinh doanh khó khăn do dịch covid hiện nay.

Tôi là một người kinh doanh thết bị spa

Tôi bắt đầu kinh doanh máy Spa từ năm 2018 và khá may mắn khi công việc thuận lợi. Đến năm 2019 được coi là thời hoàng kim kinh doanh của tôi. Một tháng có thể thu về lợi nhuận 9 con số, thậm chí tiền tỷ với những tháng doanh thu tốt. Tôi và 10 nhân viên của cửa hàng nhiều lúc làm việc hết công suất mà vẫn chưa xử lý hết đơn hàng. Cuộc sống bận rộn và quay cuồng với công việc nhưng tôi thấy nó thật đẹp. Kiếm được nhiều tiền nhờ cơ sở kinh doanh của mình, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Mất hơn 1 tỷ đồng khi đầu tư tiền điện tử không đúng cách và lòng tham làm giàu nhanh

Vì có nhiều tiền dư dả, tôi bắt đầu tập tành vào thị trường coin vào cuối năm 2019, đầu năm 2020. Nhưng vì chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tôi gặp ngay 3-4 dự án scam (lừa đảo). Cái thì ủy thác vốn nhận lãi ngày rồi đến một ngày dự án sập, chủ dự án ôm tiền chạy mất. Cái thì dạng đầu tư đào coin và coin mãi không lên sàn nổi.

Tôi mất ở mấy dự án đó cũng cả tiền tỷ và bắt đầu sợ thị trường này vì nó không ngon ăn như tôi nghĩ ban đầu. Mất số tiền lớn, tôi nhận ra mình quá non trong thị trường và quyết đi tìm thầy để học mong gỡ lại.

Đúng là họa vô đơn chí, khó khăn không đến 1 lần. Cũng đầu năm 2020, covid bắt đầu ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh máy spa của cửa hàng. Công việc kinh doanh chậm dần và tôi cần thu hẹp nhân sự để cầm cự. Từ 10 nhân viên tôi giảm xuống còn 6 người. Dịch kéo dài cả năm 2020, các cửa hàng spa đóng cửa hoặc không dám mở thêm cơ sở mới nên máy spa của tôi hầu như không bán được cho ai.

Doanh thu giảm sút trầm trọng trong khi chi phí tiền thuê cửa hàng và lương nhân viên vẫn mất 120 triệu/tháng. Đấy là tôi kinh doanh nhỏ chứ như những chỗ lớn khác chỉ cần nghỉ bán 1-2 tháng là khóc ngay. Tôi loay hoay tìm đường cứu vãn tình hình. Nhờ có số tiền kiếm được hồi 2019, tôi vẫn có tiền để gồng lỗ cho cửa hàng của mình và duy trì nó. Đó quả là những tháng ngày stress đối với một chủ cửa hàng như tôi.

Được người bạn giới thiệu, tôi bắt đầu tìm hiểu về cơ chế hoạt động, cách thức vận hành của Hên Network

Vào lúc đang tuyệt vọng và khổ sở gồng lỗ, tôi gặp được một người anh cũng đang đầu tư tiền điện tử vào tháng 8/2020. Ông anh chia sẻ cho tôi về cơ hội đầu tư cùng Hên Network. Nhưng vì ám ảnh bởi những dự án scam trong quá khứ, lần này tôi rất thận trọng và tìm hiểu rất kĩ trước khi ra quyết định.

Sau hơn một tuần tìm hiểu hết các thông tin về Hên Network, tôi đã quyết định sẽ đồng hành cùng Hên Network với số vốn thử nghiệm 100 triệu. Đằng nào công việc kinh doanh cũng không tiến triển được vì dịch covid nên tiền cũng không xoay vòng được, để không thì lãng phí. Hơn nữa, Hên Network là một tổ chức thẩm định và đầu tư tiền số minh bạch và chính thống cũng như có những ưu điểm:

8 lợi thế giúp Hên Network trở thành mô hình đầu tư vượt trội

8 lợi thế vượt trội ở Hên Network trong thị trường tiền số cryptocurrency

1. Tự giữ vốn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng giúp tôi tham gia Hên Network khi nhớ lại kinh nghiệm xương máu về ủy thác thất bại trong quá khứ tôi đã có. Còn gì tốt hơn khi mình được giữ vốn! Tiền của tôi sẽ do tôi trực tiếp nắm giữ. Hên Network chỉ giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của tôi.

2. Công nghệ quản lý tài khoản

Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp tôi an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network. Trong suốt quá trình đầu tư, tôi chỉ cần tập trung vào việc của tôi. Hên Network sẽ giúp tôi quản lý tài sản của tôi tốt nhất.

3. Giải pháp an toàn vốn

Với một thị trường đầy biến động như tiền số, an toàn vốn luôn là điều khó khăn nhất. Tuy vậy, với mô hình Supper Investing Model giúp bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, Hên Network có thể giúp tôi tiến xa trong mọi biến động của thị trường tiền số.

4. Bảo mật riêng tư

Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hennetwork sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng tôi sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu.

5. Hoạt động toàn cầu

Hên Network hoạt động ở Việt Nam và cả ở nước ngoài. Họ có những nhà đầu tư tư ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp… Họ là những công dân đang sống và làm việc ở các miền đất khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu: Kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency. Crypto là một thị trường toàn cầu.

6. Broker hỗ trợ

Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hên Network sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới như tôi tham gia thị trường với Hên Network, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Binance đến việc nạp usdt vào tài khoản Binance từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network, v.v.

7. Giải pháp đào tạo

Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức.

8. Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn.

Thành quả tất yếu: nhân 4,5 lần sau 6 tháng tham gia vào Hên Network

Và thật bất ngờ, chỉ sau hơn một tháng tham gia vào Hên Network, tôi đã được báo chốt lời. Lợi nhuận 52% sau hơn một tháng. Quá tuyệt vời.

Tôi thấy Hên Network làm việc rất hiệu quả. Tôi kiếm được gần 50 triệu nhờ họ mà gần như không cần làm gì. Không chi phí thuê nhân viên – không văn phòng – không công nợ – không chi phí vận hành. Tất cả chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại.

Nhận ra điều này, tôi quyết định thêm vốn vào thành nhà đầu tư VIP với số vốn 500 triệu. Thú thật nếu không vì dịch covid ảnh hưởng kinh doanh và bị mất tiền ở mấy vụ scam do thiếu hiểu biết trước khi tham gia Hên Network, thì chắc chắn tôi sẽ tham gia với số vốn lớn hơn nữa.

Niềm tin của tôi đã đặt đúng nơi. Chỉ 6 tháng sau khi thêm vốn vào Hên Network. Tài khoản của tôi đã nhân hơn 4,5 lần. Tôi thực sự vỡ òa vì hạnh phúc. Không ngờ mình có thể kiếm được một khoản tiền lớn như vậy nhờ “không làm gì”. Thậm chí tôi hay nói vui với vợ rằng dịch thế này, ở nhà bế con cũng ra tiền. Thật vi diệu.

Sau khi chia lại một phần lợi nhuận theo thỏa thuận cho đội ngũ Hên Network, tôi quyết định thưởng cho chính mình một chiếc xe Vinfast 07 chỗ. Ngày 22/03/2021 tôi ra rước xe về nhà trong sự chúc mừng của mọi người.

Ngày tôi nhận xe Vinfast

Ngoài việc tài sản của mình được nhân lên, tôi cũng được nâng tầm tư duy nhờ những buổi chia sẻ về trải nghiệm đầu tư từ những nhà đầu tư lão làng trong Hên Network. Nhờ đó, tôi thấy mình vững tâm hơn trong hành trình trở thành nhà đầu tư thực thụ.

Tôi biết ơn Hên Network rất nhiều vì đã giúp tôi tìm thấy lối đi đầy triển vọng trong bối cảnh covid và cả sau này nữa. Hên Network không khác nào chiếc “phao cứu sinh” cho gia đỉnh tôi. Khoản lời Hên Network mang lại đủ giúp cho tôi cứu được cửa hàng kinh doanh thiết bị spa của mình, vừa giúp tôi có chiếc xe mới.

Quý độc giả nếu đọc được bài chia sẻ này của tôi thì chúc mừng bạn vì bạn đang chạm tay vào một cơ hội tuyệt vời đó. Hi vọng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau. Tôi chờ bạn.

Bạn cần đến sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ Hên Network trong đầu tư crypto hiệu quả và an toàn, hãy LIÊN HỆ để được tư vấn.

You may also like

1 comment

Quang Phúc 11 Tháng Mười, 2021 - 8:18 sáng

Anh chàng này là bạn của mình trên fb. Thật trùng khớp. Hôm bữa có nhắn tin cho ảnh hỏi về Hên. Giờ thì mình đã trở thành Hên thủ rồi!
Đầu tư giữa covid mà được thành quả như thế. Tôi nghĩ chỉ có ở Hên Network mà thôi.

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon