Hên Network là gì | Đầu tư ở Hên Network có an toàn không?

by Nguyen Thai

Cách tốt nhất để bạn khởi đầu trong đầu tư là hãy tìm cho mình một đội ngũ cố vấn uy tín. Hên Network là cái tên hàng đầu trong thẩm định và đầu tư tiền số cryptocurrency tại Việt Nam, đã giúp được hàng nghìn nhà đầu tư an toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Đầu tư ở Hên Network sẽ an toàn vì những lí do sau đây:

Đầu tư an toàn nhờ uy tín của đội ngũ Hên Network

Hên NetworkTrải qua nhiều năm trong thị trường cryptocurrency, Hên Network đã khẳng định vị thế của mình là một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp và quy củ. Lực lượng hùng hậu hơn 1000 nhà đầu tư ở Hên Network đã minh chứng cho điều đó.

Hên Network chỉ chọn một hướng đi duy nhất : Thẩm định và Đầu tư trong thị trường tiền số cryptocurrency. Với lựa chọn đó, Hên Network dành trọn thời gian và tâm huyết để khai thác tối đa lợi nhuận trong thị trường tiền số cho các nhà đầu tư trong tổ chức của họ.
Hên Network khẳng định là một nơi tạo ra nhiều triệu phú đô la trong một thời gian rất ngắn. Chỉ trong hơn 1 năm, Hên Network đã tạo ra 2 triệu phú đô la và rất nhiều nhà đầu tư có số vốn từ 100 nghìn USD trở lên. Số lượng nhà đầu tư VIP với số vốn 500 triệu trở lên chiếm số lượng lớn trong danh sách các nhà đầu tư được Hên Network cố vấn.

Có vô số lệnh thắng trong thị trường crypto mà đội ngũ đã tạo ra cho nhà đầu tư. Số lượng nhà đầu tư nhân tài sản bền vững gấp 10, 20 lần trong thời gian ngắn không hề ít.

Hên Network – An toàn vốn và thu lời thỏa đáng

Đây là bí quyết để duy trì chiến thắng trong thị trường tiền số ở Hên Network. An toàn vốn là nguyên tắc hàng đầu trong đầu tư. Nó quan trọng đến mức nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã xây dựng triết lý riêng về nó và ông đã ứng dụng nó trong mọi hoạt động đầu tư của mình. Vì thế, trải qua bao năm tháng, tài sản của ông đã không ngừng tăng lên.

An toàn vốn hoàn toàn không đơn giản để thực hiện. Nó phải dựa trên rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong thẩm định tài sản. Vì ở thị trường nhiều biến động như cryptocurrency, việc chọn lựa sai tài sản dẫn đến việc nhà đầu tư sẽ đánh mất vị thế tài chính của họ.
Bên cạnh an toàn vốn, Hên Network chú trọng đến việc thu lời thỏa đáng. Rất nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường tiền số với tư duy con bạc. Họ nhìn thấy bề nổi là giá cả của một số đồng coin tăng lên trước mắt họ và mong muốn sở hữu mặc dù giá đã khá cao so với mặt bằng mua (fomo). Và trong nhiều trường hợp, khi giá tài sản tăng vọt và họ vẫn mong muốn một mức lời cao hơn để “hốt trọn” mẻ lưới, thế nhưng nhanh chóng, giá coin tụt xuống và họ mất đi phần lợi nhuận chỉ vì kì vọng không thực tế của họ.

Hên Network chốt lời thỏa đáng dựa trên số liệu. Không có chỗ cho sự chủ quan trong thị trường. Những dự đoán cũng cần có những số liệu để khẳng định. Có thể nói, Hên Network luôn đưa ra các quyết định mua bán, thẩm định dựa trên các số liệu. Đó là một nguyên tắc sống còn trong lĩnh vực đầu tư tiền số cryptocurrency.

Hên Network – Đầu tư an toàn nhờ cơ chế bảo hiểm vốn thông minh và độc đáo

Một bước đi đột phá trong thị trường tài chính nói chung và crytocurrency nói riêng đó là sự bảo hiểm vốn thông minh ở Hên Network.
Cryptocurrency được coi là một nơi đầy rủi ro khi đầu tư. Thế nhưng, Hên Network lại khẳng định đây là một thị trường tiềm năng thực sự nếu biết cách kiểm soát rủi ro ở mức độ cao nhất.

Điều đó đã được hiện thực hóa vào đầu năm 2021, khi Hên Network tiến hành bảo hiểm vốn cho toàn bộ nhà đầu tư trong tổ chức. Mục đích là để xây dựng một hậu phương vững chắc giúp các nhà đầu tư yên tâm với tài sản của họ. Đây là một bước đi đột phá. Nó khiến cho việc đầu tư ở Hên Network trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Xem thêm về cơ chế bảo hiểm vốn thông minh ở Hên Network tại ĐÂY

Thẩm định, thẩm định và thẩm định

Hoạt động đầu tư là một quá trình, thông qua phân tích kỹ lưỡng và cẩn trọng, có thể đảm bảo an toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Tất cả những hoạt động không đáp ứng được những yêu cầu trên là đầu cơ.

Thị trường tài chính là nơi “vàng thau lẫn lộn”. Vì thế, để chọn ra viên ngọc trong vô vàn những tài sản “ảo” thì cần đến việc thẩm định tài sản.

Việc thẩm định nhìn chung là để định giá giá trị thật của một loại tài sản (mã coin) ở trên các sàn giao dịch. Mục đích là để theo dõi và sở hữu khi giá ở trong vùng mua.

Với việc thẩm định, Hên Network sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro khi tránh được các tài sản “ảo”, loại tài sản không thực sự có giá trị nhưng bị bơm thổi (fomo) quá mức, như một quả bóng được bơm quá căng.

Hên Network tự hào là đội ngũ thẩm định tiền số cryptocurrency hàng đầu hiện nay. Thông qua lịch sử giao dịch, các loại tài sản mà Hên Network chọn mua cho nhà đầu tư đều tăng trưởng tốt qua thời gian và không có một mã tài sản nào bị “chết yểu”.

Đây là một trong những thế mạnh mà nhờ đó Hên Network đã xây dựng nên uy tín đối với các nhà đầu tư, trong đó có những nhà đầu tư vốn lớn lên đến hàng chục tỷ.

Việc nhà đầu tư chọn đồng hành lâu dài cùng Hên Network là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Hên Network đã tạo được vị thế và sự tin tưởng ở các nhà đầu tư tốt đến mức nào.

Hên Network – An toàn trong đầu tư nhờ chiến lược và tầm nhìn dài hạn

Rất nhiều các tổ chức và cá nhân đầu tư tài chính trên thế giới như Warren Buffett trong lĩnh vực chứng khoán, Grayscale trong lĩnh vực tiền số cryptocurrency rất coi trọng chiến lược đầu tư dài hạn.

Warren Buffett đã từng phát biểu rằng: “Nếu bạn không sẵn sàng nắm giữ cổ phiếu trong 10 năm, thì đừng nghĩ tới việc giữ nó trong 10 phút.” Ông coi việc đầu tư là việc dài hạn, trong đó nhà đầu tư phải có sự kiên trì và bền bỉ để có thể tận dụng tốt nhất đòn bẩy lãi kép theo thời gian.

Hên Network luôn nhìn theo hướng dài hạn trong thị trường cryptocurrency. Đơn giản vì đây là một lĩnh vực đầu tư tài chính, luôn cần thời gian để phát huy sức mạnh của lãi kép.

Mặc dù đầu tư theo tầm nhìn dài hạn, Hên Network luôn linh hoạt ở từng thời điểm. Bởi lẽ thị trường cryptocurrency vận hành theo cách của riêng nó và tổ chức đầu tư lão luyện như Hên Network luôn hiểu rõ biến động thị trường và giúp các nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận.

Hên Network – Đầu tư an toàn nhờ vận dụng lãi kép hiệu quả trong đầu tư crypto

Lãi kép được coi là “kì quan thứ 8” của thế giới. Những nhà đầu tư bậc thầy luôn tận dụng tốt sức mạnh của lãi kép. Một trong những nhà đầu tư tận dụng triệt để sức mạnh của lãi kép lại chính là Warren Buffett. Trong suốt hành trình đầu tư của mình, ông đã trung bình thu về lợi nhuận là 20% một năm.

So với mặt bằng chung, đây không phải là một mức lợi nhuận ấn tượng.

Nhưng chính lãi kép đã giúp Warren gầy dựng nên khối tài sản khổng lồ. Bởi vì lợi nhuận của Warren mang tính ổn định trong dài hạn, ông đã dùng Lãi kép để nhân tài sản bền vững.

Thống kê tài sản Warren BuffettHên Network cũng làm điều tương tự trong thị trường cryptocurrency. Ở trong thị trường này, lợi nhuận hàng năm thu được có thể đạt từ 50- 75% một năm. Đây là một mức lợi nhuận lý tưởng để kết hợp sức mạnh của lãi kép. Bảng dưới đây sẽ cho bạn đọc thấy rõ hơn về lãi kép.

Sức mạnh của lãi kép - Đầu tư Hên NetworkVới một số vốn ban đầu khiêm tốn, theo thời gian, Lãi kép sẽ biến số vốn ấy thành khoản tài sản “khủng”.

Có thể nói, thị trường cryptocurrency là nơi mang lại lợi nhuận cao nhất trong các loại hình đầu tư.

Đây là một thông tin cực kì hấp dẫn. Thế nhưng, nếu một người tự đầu tư trong thị trường này, rất khó để có thể duy trì mức lợi nhuận ổn định để tận dụng được lãi kép như đã đề cập. Vì thế, họ sẽ không tạo ra được khối tài sản tích lũy theo thời gian.

Nói tóm lại, Lãi kép chỉ có thể phát huy tác dụng khi có sự kết hợp của nhiều yếu tố: An toàn vốn, lợi nhuận ổn định và tư duy đầu tư dài hạn.

Hên Network là nơi hội ngộ đủ các yếu tố trên.

Không bao giờ có chỗ cho tư duy con bạc!

Thị trường tài chính là nơi xuất hiện rất nhiều “con bạc”. Hiểu đơn giản là những người thích xu hướng ngắn hạn và đầu cơ hơn những chiến lược dài hạn.

Bạn đọc có thể nghe nói đến nhiều nhà đầu tư “trúng coin” hay “trúng dự án” khi những đồng coin mà một cá nhân sở hữu nhân nhiều lần và đem lại một khoản lợi nhuận kha khá cho người sở hữu.

Chắc chắn không thiếu những trường hợp như thế trong thị trường cryptocurrency.
Thế nhưng, thành quả của họ kéo dài được bao lâu?
Câu trả lời không khó để tìm ra.

Điểm khác biệt giữa người “trúng coin” và một nhà đầu tư thực thụ là ở chỗ: một bên khó có thể tái lập còn bên kia thì có thể lặp đi lặp lại thành quả nhiều lần.

Đơn giản là vì: Nếu một nhà đầu tư cá nhân có được lợi nhuận khủng từ một mã coin nào đó do tính đầu cơ, họ có thể chỉ gặp may ở 1 hoặc vài lần. Không thể có câu chuyện may mắn từ đầu đến cuối như trong câu chuyện cổ tích. Và thành công họ xây dựng như xây một lâu đài cát.

Còn với một nhà đầu tư thực thụ, việc đầu tư được tính bằng năm, không thể có chỗ cho tư duy đầu cơ hoặc con bạc.
Một nhà đầu tư đầu cơ có thể có lợi nhuận ngắn hạn cao, nhưng trung bình trong dài hạn, họ không đủ khả năng để kéo dài thành công đó. Điển hình là Jesse Livermore, một nhà đầu cơ và bán khống cổ phiếu nổi tiếng. Thế nhưng, ông lại kết thúc câu chuyện của mình trong thất bại và tự sát.

Trái lại, Warren Buffett, nhờ xây dựng được một nền tảng cực kì vững chắc trong đầu tư, ông vững vàng với khối tài sản khổng lồ và vẫn đang tăng trưởng liên tục.

Thành công của một nhà đầu tư thực thụ được tích lũy theo đúng phương pháp, duy trì đều đặn qua năm tháng.

Hên Network đi theo cách trở thành nhà đầu tư thực thụ, trong đó, các nhà đầu tư trong tổ chức đều được trang bị những kiến thức giúp họ thay đổi và có tầm nhìn dài hạn.

Điều đó đã và đang tạo nên sự khác biệt lớn với phần còn lại của giới đầu tư.

Một lý do để chọn trở thành nhà đầu tư thực thụ là bởi vì họ luôn thắng trong mọi thị trường.
“Một người có nhiều tiền thì chưa hẳn đã là nhà đầu tư, nhưng một nhà đầu tư thực thụ thì sẽ có rất nhiều tiền”

Lời kết

Trong một thị trường tài chính còn mới mẻ và nhiều biến động như cryptocurrency, Hên Network đã khóe léo tối ưu tiềm năng lợi nhuận và an toàn vốn cho các nhà đầu tư ở mức độ cao nhất. Thông qua việc thẩm định tài sản vô cùng kĩ lưỡng, kết hợp với mô hình an toàn vốn thông minh Holy, nhà đầu tư ở Hên Network vừa có thể tận dụng đòn bẩy mạnh mẽ và lãi kép trong đầu tư trong lĩnh vực đầy tiềm năng nhưng không phải ai/ tổ chức nào cũng khai thác tốt.
Điều đó đã khẳng định sức mạnh của Hên Network trong lĩnh vực đầu tư tiền số, xứng đáng với vị thế hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Hên Network là gì? Nơi không có chỗ cho tư duy con bạc

Hên Network | Mô hình đầu tư cryptocurency ưu việt cho người Việt

You may also like

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon