Hên Network – Nơi tộc Việt vươn mình ra thế giới

by Nguyen Thai

Hên Network , một tổ chức thẩm định và đầu tư trong thị trường tiền số cryptocurrency- đang là cái tên số 1 trong lĩnh vực đầu tư cryptocurrency tại Việt Nam và trở thành “hiện tượng” của sự phát triển nhanh chóng và bền vững tại VN với quy mô sánh ngang các doanh nghiệp nghìn tỷ.

Phát triển thần tốc trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ chỉ sau 4 năm.

Năm 2017, Hên Network chập chững những bước đi đầu tiên của mình trong hành trình trở thành một tổ chức đầu tư tiền số cryptocurrency.

Nhưng cũng chính năm đó, thị trường cryptocurrency biến động mạnh và khiến vốn hóa thị trường này bốc hơi rất nhiều.

Tuy nhiên, với những con người bản lĩnh và thực trải trong rất nhiều những lĩnh vực đầu tư/ kinh doanh truyền thống, họ không hề bi quan và vẫn có một niềm tin sắt đá với thị trường này.

Đến năm 2019, sau 2 năm hình thành, Hên Network có những thành quả bước đầu khi tổ chức đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Trong đó có những nhà đầu tư “cá mập”

Đầu năm 2021, thị trường cryptocurrency phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Hên Network đã chạm mốc hàng nghìn nhà đầu tư đồng hành cùng tổ chức, giúp Hên Network trở thành tổ chức đầu tư tiền số hàng đầu tại Việt Nam, với quy mô sánh ngang các doanh nghiệp nghìn tỷ.

Điểm độc đáo của Hên Network là ở chỗ: Dù là một doanh nghiệp “khủng” về vốn hóa, nhưng chí phí vận hành của doanh nghiệp này rất thấp.

So với các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, rõ ràng đây là một doanh nghiệp Fintech về quản lý và đầu tư trong thị trường cryptocurrency với lợi thế về công nghệ và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mạng lưới nhà đầu tư rộng khắp Việt Nam và trên thế giới

Hên Network đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên trong thị trường cryptocurrency vào năm 2017, và chứng tỏ được năng lực của doanh nghiệp này sau 4 năm hình thành và phát triển.

Hên Network có mạng lưới các nhà đầu tư trải dài khắp đất nước Việt Nam và cả những kiều bào và công dân nước ngoài đang sống và làm việc ở các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp,…Đây là một tổ chức “không biên giới”, giúp cho những nhà đầu tư thu lời bền vững và thỏa đáng từ thị trường đầy tiềm năng cryptocurrency.

Đầu tư an toàn, bền vững trong thị trường tiền số cryptocurrency

Trong lĩnh vực đầu tư cryptocurrency hiện nay ở Việt Nam và cả trên thế giới, có rất ít tổ chức đầu tư có tốc độ phát triển bền vững và tạo ra lợi nhuận cao trong thị trường này tính về mặt dài hạn.

Trong 4 năm đó, Hên Network đã tạo ra lợi nhuận trên cả tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Với mức lợi nhuận trung bình từ 50 đến 75% một năm. Đây là mức lợi nhuận cao nhất trong các mô hình đầu tư từ trước tới nay.

Hên Network đã giúp cho hàng nghìn nhà đầu tư đơn lẻ, thay vì phải tự xoay sở với vốn kiến thức và kinh nghiệm hạn chế thì giờ đây, họ có thể kiếm được lợi nhuận tốt hơn, giảm thiểu rủi ro vì “đứng trên vai người khổng lồ” Hên Network.

Bên cạnh đó, Hên Network có sự minh bạch, rõ ràng khi nhà đầu tư trực tiếp giữ vốn. Thông qua công nghệ kết nối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi tài sản của họ luôn được đảm bảo và các giao dịch mua bán nhà đầu tư đều nắm rõ.

Nghành công nghiệp cryptocurrency đã giúp doanh nghiệp Hên Network và nhà đầu tư đều hưởng lợi và chi phí vận hành của doanh nghiệp đầu tư luôn ở mức rất thấp.

Xét về nhiều mặt, Hên Network đã tạo ra sự đồng thuận Win – Win cho cả 2 phía, nhà đầu tư và chính Hên Network.

8 lợi thế tạo nên mô hình đầu tư vượt trội của Hên Network trong lĩnh vực tiền số cryptocurrency

8 lợi thế giúp Hên Network trở thành mô hình đầu tư vượt trộiCông nghệ quản lý tài khoản

Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network. Trong suốt quá trình đầu tư, họ chỉ cần tập trung vào việc của họ. Hên Network sẽ giúp họ quản lý tài sản tốt nhất.

Tự giữ vốn

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Còn gì tốt hơn khi nhà đầu tư được giữ vốn! Nhà đầu tư luôn yên tâm khi tiền của họ sẽ do họ trực tiếp nắm giữ. Hên Network giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của họ.

Giải pháp an toàn vốn

Với một thị trường đầy biến động như cryptocurrency, an toàn vốn luôn là điều khó khăn nhất. Tuy vậy, với mô hình Holy Grail Investing System giúp bảo toàn vốn cho nhà đầu tư, họ sẵn sàng tiến xa trong mọi biến động của thị trường tiền số.

Bảo mật riêng tư

Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hên Network sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!

Hoạt động toàn cầu

Hên Network có một mạng lưới các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp… Họ là những công dân đang sống và làm việc ở các miền đất khác nhau, nhưng đều có chung một mục tiêu: Kiếm tiền từ thị trường cryptocurrency. Bạn biết đấy. Cryptocurency là một thị trường toàn cầu.

Broker hỗ trợ

Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hên Network sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với Hên Network, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Binance đến việc nạp usdt vào tài khoản Binance từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network.

Giải pháp đào tạo

Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức,…

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn.

20 đặc điểm ưu việt trong đầu tư tiền số cyrptocurrency ở Hên Network

Hên Network1.Môi trường đầu tư lý tưởng cho cả những người lần đầu tiên bước chân vào thị trường tiền số (newbie) vì sẽ được hướng dẫn, đào tạo liên tục hằng ngày hằng tuần.
2. Mô hình đầu tư an toàn, bền vững có một không hai, cải tiến và nâng cấp mô hình đầu tư của huyền thoại Warren Buffett trong nền kinh tế tiền số
3. Giải pháp tài chính tối ưu trong đầu tư tài sản số, ưu việt trong quản lý vốn đầu tư
4. Hệ thống giao dịch tiên phong trong lĩnh vực tiền số, cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư tài chính, đầu tư tiền điện tử, tiền kỹ thuật số chính thống và chuyên nghiệp
5. Giải pháp đầu tư hoàn toàn mới, dụng đòn bẩy và lãi kép để gia tăng thần tốc nguồn lực, gia tăng tài sản
6. Hệ thống đầu tư thực chiến giúp nhân tài sản bền vững trong thị trường tiền số
7. Hệ thống cố vấn tài chính đỉnh cao trong thị trường tiền số
8. Phiên bản nâng cấp của mô hình đầu tư của Warren Buffett
9. Là 1 mô hình đầu tư thông minh (WIN-WIN-WIN) giúp 3 bên cùng thắng gồm: Nhà Đầu tư, IB và Hệ Thống, trong đó nhà đầu tư là người hưởng lợi nhiều nhất
10. Hệ thống được tạo ra và vận hành bởi 1 đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thực chiến
11. Hệ thống đầu tư giao dịch siêu linh hoạt, có tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng với hàng ngàn lệnh thắng, hàng ngàn nhà đầu tư đạt được những ước mơ về tài chính, tạo ra các triệu phú $ chỉ trong hơn 1 năm
12. Mô hình siêu việt áp dụng triệt để sức mạnh đòn bẩy và lãi kép.
13. Giải pháp đầu tư chưa từng có trước đây, giúp nhà đầu tư tăng 20 lần tốc độ gia tăng tài sản nhưng vẫn an toàn với cơ chế bảo hiểm vốn thông minh, để đảm bảo nhà đầu tư đều được 100% an toàn vốn khi đồng hành cùng chúng tôi trong vòng 28 tháng tối thiểu, không chỉ giúp Nhà Đầu tư gia tăng tài sản mà còn nâng tầm vóc bản lĩnh nắm giữ tài sản cho người tham gia thị trường đầu tư tiền số.
14. Giải pháp đầu tư toàn diện chinh phục mốc 1 triệu đô: Với mong muốn giúp hàng triệu người dân Việt Nam tiếp cận với thị trường tài chính và nhanh chóng thuộc top giàu có trên thế giới, Hên Network xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng nhà đầu tư mục tiêu cán mốc 1 triệu đô. Tính tới thời điểm hiện tại, Hên Network đã giúp nhiều người trở thành triệu phú đô la chỉ trong 2 năm 2020-2021
15. Giải pháp đầu tư hoàn toàn mới cho người Việt trong nền kinh tế chia sẻ, vận dụng tối đa đòn bẩy và lãi kép để tối đa hóa lợi nhuận
16. Hệ thống giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp bằng AI, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đầu tư bitcoin và altcoin, giúp cho nhà đầu tư an toàn vốn và thu lời thoả đáng trong thị trường được xem là tàn khốc nhất hiện nay
17. Hên Network tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia thực chiến trải nghiệm vào sinh ra tử nhiều năm trong thị trường và đã có những thành công đột phá và ngoạn mục trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Vì vậy tích lũy được kho kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú hỗ trợ thiết thực cho nhà đầu tư trong suốt hành trình đầu tư
18. Hệ thống tư vấn đầu tư tài chính tiền số minh bạch hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư mua và bán các đồng coin được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, ví dụ như sàn Binance, Bittrex, Houbi….
19. Hệ thống giao dịch bất bại với hàng trăm ngàn lệnh thắng đã được chứng minh trong mọi tình huống của thị trường dù downtrend hay uptrend. Dù khó tin nhưng đó là sự thật có đầy đủ bằng chứng
20. Mô hình đầu tư cho phép nhà đầu tư TỰ GIỮ VỐN của chính mình trên sàn giao dịch, mọi giao dịch được thực hiện chuyên nghiệp bằng AI

Lời kết

Hên Network đã tận dụng kinh nghiệm thực chiến và sự am hiểu thị trường của mình cùng chiến lược phát triển hiệu quả, an toàn, thu lời thỏa đáng để giúp nhà đầu tư có lợi nhuận và làm giàu nhanh hơn, bền vững hơn trong thị trường cryptocurrency.

Số lượng nhà đầu tư biết đến và đồng hành cùng Hên Network ngày càng đông, cả ở Việt Nam và trên thế giới.

Đầu tư trong thị trường cryptocurrency là một hoạt động cần nhiều yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Đó là lý do Hên Network với lợi thế là một tổ chức thẩm định và đầu tư trong thị trường cryptocurrency đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường tiền số.

Xem thêm:

Hên Network là gì | Đầu tư ở Hên Network có an toàn không?

Holy là gì? Bảo hiểm vốn thông minh tại Hên Network

You may also like

2 comments

Khanh Ngô 16 Tháng Chín, 2021 - 9:11 sáng

Sứ mệnh thật vĩ đại !!!

Reply
Nguyen Thai 18 Tháng Chín, 2021 - 1:42 sáng

Cám ơn bạn.

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon