Sở hữu chục tỷ sau 1 năm từ số vốn 500 triệu: nhân tài sản bền vững nhờ join Hên Network

by Nguyen Thai

Hên Network, nơi chứng kiến nhiều câu chuyện nhân tài sản nhanh đến mức khó tin trong lĩnh vực đầu tư tiền số cryptocurrency. Nhiều người e ngại và vẫn còn có ánh nhìn dò xét đối với thị trường này, nhưng các nhà đầu tư ở Hên Network đang nhân tài sản bền vững nhờ thị trường này. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ như thế.

Từng mất trắng 4 tỷ trước khi tham gia Hên Network

Vào năm 2017, khi thị trường đầu tư tiền điện tử đang tăng phi mã, một người thân của anh đã chia sẻ và mời anh tham gia vào một dự án đầu tư. Vì tin tưởng nên anh đã đưa cho người đó 4 tỷ đồng, chứ thực tế anh cũng không hiểu gì về thị trường này cả. Kết cục, dự án đó biến mất cùng với khoản tiền 4 tỷ, gần bằng cả gia tài của anh lúc đó. Khoản đầu tư sai lầm này gây ảnh hưởng to lớn tới kinh tế gia đình anh mặc cho hai vợ chồng phấn đấu suốt 3 năm nhưng vẫn chưa vực lại được.

Đỉnh điểm cho tới tháng 03/2020, những anh em đồng nghiệp mà anh luôn xem là người thân lại giẫm đạp, gây khó khăn trong công việc của anh. Anh đi kết nối khắp nơi với mong muốn tìm được một cửa ra cho kinh tế gia đình và công việc. Chính trong quá trình này anh đã gặp người đưa anh tới cơ hội đầu tư tại Hên Network.

Về câu chuyện tham gia Hên Network, ban đầu anh cũng lăn tăn, đặc biệt là khi bạn mình chia sẻ rằng đội ngũ Hên Network làm việc trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, một lĩnh vực khiến anh ôm một đống nợ trước đó. Nhưng anh lại thấy tò mò vì ông bạn của mình không mời chào gì mình, chỉ nói mấy câu: “Chú tìm hiểu trên mạng cho kỹ đi. Anh nói trước giàu thì giàu thiệt nhưng là đầu tư nghiêm túc, lâu dài nha. Được vậy thì cho chơi chung không thì thôi”.

Nói mà như không nói, trong khi ông ấy lên mạng cứ nói về ăn hên, khoe Nhà đầu tư chốt lời 20, 30%, nhận được cashback toàn vài trăm đô một ngày trong khi đội ngũ này mới xuất hiện mới hơn 1 tháng chứ mấy.

Anh nhớ lại những lời khi xưa được chia sẻ về tiềm năng khi đầu tư thị trường tiền điện tử, sự dịch chuyển từ nền kinh tế cũ sang nền kinh tế mới. Thật ra anh hiểu vì chính trong lĩnh vực dược anh đang làm việc mọi thứ đang dần số hóa và chuyển sang online.

Quyết định đầu tư 22.000$

Khi quyết định thử tìm hiểu, ĐV lùng sục trên mạng tìm thông tin về Hên Network, Nhà sáng lập, đội ngũ đang làm việc, review từ những người đã tham gia, Google gợi ý thêm từ khóa X1000 lừa đảo anh cũng vào đọc luôn.

Đọc xong anh mới thấy dự án này hoàn toàn khác biệt với những suy nghĩ về “Chơi Crypto” của anh trước đây. Thay vì trước anh biết tới những từ khóa như lending, share kèo, mining, mời người tham gia để được hoa hồng,… thì ở đây đội ngũ nói rất rõ ràng:

1. Tiền nhà đầu tư tự giữ (trên sàn Binance là top 1 thế giới)
2. Đội ngũ Hên chỉ được nhận hoa hồng 25-30% từ số lãi thu về sau khi tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư
3. Thanh khoản cực nhanh 24/7/365
4. Đội ngũ sẵn sàng show lệnh thắng thật từ nhà đầu tư
5. Ngoài cố vấn đầu tư thì còn được đào tạo về tâm thức, tư duy, kiến thức để trở thành một nhà đầu tư thực thụ hàng ngày, hàng tuần.

Ngoài ra, Hên network chia sẻ thẳng thắn về công thức đơn giản trường tồn họ đã áp dụng:
1. AN TOÀN VỐN
2. THU LỜI THỎA ĐÁNG
3. ĐÒN BẨY
4. LÃI KÉP

Hên Network cũng sẵn sàng đồng ý cho nhà đầu tư rút gốc về, chỉ chơi lãi khi tài khoản X2 (công thức cho một tài khoản lời bất tử)
Từ những điều đó, anh ĐV chính thức quyết định xuống tiền 22000$ (500 triệu) qua chính người bạn anh mới quen tuần vừa rồi.
Hành trình đầu tư gian khó và thành công ngoài sức tưởng tượng sau 1 năm kiên trì.

Ban đầu anh ĐV khá mệt mỏi vì tài khoản cứ lên lên, xuống xuống. Mỗi lần lên xuống là cả vài ngàn đô (mấy chục triệu), chưa kể vào thời điểm nóng, tài khoản của anh còn chia hơn 2 lần. Anh khiếp đảm biết bao lần, mất ăn mất ngủ vì lo mình lại bị lừa tiếp. Nhưng nhờ hàng ngày đều được đội ngũ đào tạo, anh chị nhà đầu tư đi trước có người đã thắng 12 lệnh liên tục chia sẻ trải nghiệm của họ, giúp anh vững tin tiếp tục đồng hành cùng Hên Network.

Mọi việc cứ diễn ra như vậy. Cũng có lúc anh ĐV được chốt lời vài chục phần trăm, nhưng chưa có sự đột phá nhân tài sản như một số anh, chị anh trong Hên Network. Nhưng đối với anh như vậy đã đủ vui mừng, vì anh cũng là chủ doanh nghiệp nên anh hiểu được để tạo ra lợi nhuận mấy chục phần trăm một năm trong kinh doanh truyền thống vất vả nhường nào.

Điều bất ngờ như trong truyện cổ tích

Đúng vào ngày 16/04/2021, kỉ niêm 1 năm anh tham gia đầu tư cùng Hên Network. Tổng tài sản của anh tăng từ 500 triệu lên thành hơn 292.000$ (hơn 7 tỷ VNĐ) nhân 14 lần sau 1 năm. Anh và vợ vỡ òa cảm xúc, choáng váng và bất ngờ vì không nghĩ mọi chuyện lại nhanh đến thế, vì anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ đồng hành cùng Hên Network trong 28 tháng như cam kết ban đầu.

Lúc ấy thì mọi ngờ vực của anh về Hên Network đã tan biến, chỉ còn ở anh một niềm tin duy nhất dành cho đội ngũ này. Anh vô cùng cảm phục và biết ơn Hên Network vì đã vực anh từ nơi bùn lầy tăm tối. Anh vỡ òa nhận ra không phải tự nhiên họ yêu cầu anh đi tìm hiểu về họ cả tốt lẫn xấu trước khi tham gia đầu tư, càng không phải tự nhiên họ dành thời gian đào tạo tư duy kiến thức cho anh ngày này qua ngày khác. Và lời húa 50-75% một năm chỉ là cho vui chứ họ đủ năng lực giúp anh kiếm được hơn chục lần số đó.

Và nấc thang lịch sử cho cuộc sống của anh

Ngày 05/05/2021, tổng tài sản anh nắm giữ tăng lên 520.000$ (12,5 tỷ VNĐ) chính thức nhân lên hơn 23 lần và khoảng cách của anh tới triệu phú đô la chỉ còn một nhịp.

Hiện tại, 06/2021, trong khi thị trường đỏ lửa thì tài khoản của anh vẫn giữ ở mức thấp nhất là 10 tỷ VNĐ.

Chia sẻ về trải nghiệm của mình anh ĐV nói: “Nếu ngay từ đầu V không tìm hiểu sâu cả về những thông tin tốt và xấu của Hên Network và đội ngũ, thì chắc có lẽ những lúc tài khoản bị chia V đã không thể vượt qua. Sau này V mới được nói, những người bị chia tài khoản càng sâu, thời gian càng dài nhưng vẫn vững tin, thì thành quả được gặt hái sau này càng lớn hơn so với người khác. V cũng cảm ơn đội ngũ vì đã tiêm liều vaccine tinh thần và tâm lý cực kì quý giá khi anh bước chân vào đầu tư tiền điện tử”.

Tôi xin trích một phần lời cảm ơn của anh ĐV đăng trên Facebook vào ngày kỷ niệm 1 năm anh đồng hành cùng Hên Network gửi tới anh, chị, em bạn đọc:

“Sau khi đầu tư vào Hên Network thì V được hệ thống giúp gia tăng tổng tài sản từ 22000$ ( tương đương 500 triệu) lên thành 292000$ (hơn 7 tỷ VNĐ) trong vòng đúng 1 năm. Trong Team ai cũng chúc mừng chia vui với mình. Mình rất vui, nhưng điều làm mình vui nhất là khi vào team Hên mình nhận được từ team giá trị kiến thức mà không nơi nào có được, giúp cho mình khai thông và ngộ ra được rất nhiều điều về kiến thức đầu tư kiếm tiền và nâng tầm con người, nâng tầm tư duy và phong cách sống.
Trước tiên V phải rất cảm ơn những thằng bạn thằng em đồng nghiệp cũ (ngành dược) là 1 trong những nguyên nhân chính đã đưa mình đến cuối đường hầm. Nhờ trời độ nên gặp được vợ chồng anh TLN và chị DN cho mình biết đến 1 CƠ HỘI NGHÌN NĂM tại Hên Network.
Sau cùng V xin gửi lời biết ơn từ tận trong trái tim đến đội ngũ Hên Network với “SỨ MỆNH ĐẶC BIỆT & MỘT TẦM NHÌN VĨ ĐẠI”. Đã tạo ra bước ngoặt lịch sử với hệ thống Hên Network. Nơi giúp cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư thay đổi về tài chính vượt bậc. Và quan trọng hơn là giúp cho cộng đồng Hên Network giàu lên cả về tư duy và chất lượng sống, giàu khí chất của một nhà đầu tư thực thụ.
V rất tự hào vì được là nhà đầu tư của Hên Network để góp phần công sức nhỏ bé vào SỨ MỆNH của Hên Network là đưa Việt Nam trở thành QUỐC GIA ĐẦU TƯ.
V vẫn luôn nơi này chào đón tất cả mọi người đồng hành cùng Hên Network.”
Anh ĐV chia sẻ nhờ Hên Network anh và anh TLN (người đã chia sẻ cơ hội Hên Network tới anh) cùng nhau mua một chiếc xe BMW 5 Series Bluestone Metallic là chiếc cuối cùng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Hai anh đã đăng ký xong biển số và sẽ nhận xe vào ngày 28/06/2021 này, vô tình lại trùng với ngày tổ chức sự kiện “Bất Chiến Tự Nhiên Thành” lần đầu tiên của đội ngũ sáng lập Hên Network cách đây 3 năm (28/06/2018).

Anh ĐV và gia đình bên chiếc BMW 5 Series Bluestone Metallic mới

Lời kết

Anh chị em bạn đọc thân mến, bước chân vào một lĩnh vực đầu tư, vốn là nấc thang cao nhất trong Kim Tứ Đồ, tất cả đều phải trải qua quá trình lột xác khắc nghiệt và đau đớn.

Ở sân chơi đầu tư tiền điện tử cũng vậy, nếu anh chị em không thể rèn được tâm lý lúc tài khoản chia vài lần đến vài chục lần, rất khó để nói đến chuyện tài sản tăng hàng chục, hàng trăm lần về sau này.

Ở Hên Network, đầu tư là một cuộc hành trình dài, không phải nơi để đến rồi đi trong chốc lát. Vì Hên Network xác định rõ rằng: Đã chọn lĩnh vực đầu tư thì phải rèn luyện phẩm chất của một nhà đầu tư thực thụ. Không có gì đơn giản. Mọi thứ cần có tâm thức đúng mới giúp nhà đầu tư gặt quả ngọt về lâu dài.

Đó là đôi lời tản mạn của anh Đ.V và hành trình anh trở thành nhà đầu tư đồng hành cùng Hên Network.

Anh đã xác định đi hết chặng đường đầu tư của mình ở Hên Network.

Xem thêm:
Vì sao 100% nhà đầu tư ở Hên Network đều thắng và thắng lớn?

Hên Network – Nơi tộc Việt vươn mình ra thế giới

Hên Network | Mô hình đầu tư cryptocurency ưu việt cho người Việt

 

 

 

 

You may also like

5 comments

Lan 16 Tháng Chín, 2021 - 9:10 sáng

Cứ tưởng chỉ có trong mơ ai nhè câu chuyện đời thực cũng thật phi thường

Reply
Nguyen Thai 18 Tháng Chín, 2021 - 1:43 sáng

Có những điều đơn giản nhưng rất phi thường.

Reply
Vy 22 Tháng Chín, 2021 - 8:04 sáng

mình có một cửa hàng nhỏ ,mùa dịch này quá bấp bênh. Đóng cửa được 2 tháng rồi .
mình muốn đầu tư ko biết ad có thể hỗ trợ mình ko

Reply
Quốc Hoàng 26 Tháng Chín, 2021 - 7:07 sáng

chúc mừng thành quả của a Đ.V

Reply
Tú Tracy 11 Tháng Mười, 2021 - 8:16 sáng

Anh Đ.V là người làm cùng ngành với mình. Chúc anh Đ.V sớm lên triệu đô. Mình cũng đã trở thành NĐT VIP ở Hên vào tháng trước. Quyết tâm không vào xem tài khoản đợi ngày team báo chốt lời mới mở ra xem. Các anh chị NĐT ở Hên hay nói đó là bí quyết X lần tài sản mà mọi người hay rỉ tai nhau.

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon