Tâm sự của một bà mẹ đơn thân mua nhà tiền tỷ sau 3 năm cùng Hên Network

by Nguyen Thai

Dưới đây là nguyên văn tâm sự của chị Q.L, một bà mẹ đơn thân đã mua được nhà tiền tỷ sau một thời gian cùng Hên Network

Cần Thơ, 3 giờ sáng, ngày 28 tháng 6 năm 2021

“Giờ này vẫn chưa ngủ được, nôn nao trong lòng mong tới sáng mai, để chính thức dọn về nhà mới – căn nhà mà có nằm mơ em cũng không thể mơ nổi mình sở hữu được nó, vậy mà giờ đây, giấc mơ của em đã dần thành sự thật.

Nhìn căn nhà mới dọn vẫn chưa ráo nước, cảm giác thật không thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả đc, nước mắt em cứ rơi, em khóc cho cho mình, cho con, cho sự phấn đấu, nổ lực của bản thân, cho ước mơ cao xa của mình – có căn nhà ấm cúng cho các con – giờ đã thành sự thật… thì còn hạnh phúc nào hơn, xúc động thật không nói nên thành lời…

 Em muốn chia sẽ cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời này đến anh Võ Hùng và Chị My, thật lòng em cảm ơn anh chị rất nhiều, anh chị đã cho em niềm tin, tầm nhìn và tư duy thật lớn, em học hỏi nâng tầm từ anh chị rất nhiều, em nhớ anh luôn nói “khi mình nâng tầm mình lên, thì tiền sẽ tới”, và em là người đã trải nghiệm sâu sắc câu nói đó của anh, mặc dù thành quả ngày nay của em cũng không phải là lớn so với 1 số anh chị em trong đội ngũ Hên Network.

 Nhớ lại hơn 3 năm về trước, em từ bỏ nghiệp ngân hàng, phải bán nhà trả nợ rồi ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng, phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như em, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?!

 Và duyên lành đã đến khi tình cờ lướt fb của anh, em bị cuốn hút vào các bài viết của anh trên group quản trị khởi nghiệp, sau đó follow và biết được anh có mở lớp blockchain miễn phí, thế là gởi con cho ngoại khăn gói về Sài Gòn học, cứ thế tuần nào em cũng về SG để học và cùng trải qua rất nhiều dự án với anh chị, phải nói lúc đó thị phi vậy quanh anh chị trùng trùng, đến nỗi anh suýt mất mạng luôn mà .

Nhưng em vẫn tin tưởng anh chị, em tin vào trực giác của mình, tin vào tầm nhìn, vào tư duy của anh đã truyền đạt qua các buổi hội thảo, nói chuyện cafe công nghệ, X1000 kiến thức… Và em đã theo anh chị đi đến ngày nay, và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mà minh chứng rõ ràng nhất là căn nhà do chính tay em mua được từ CB và Holy ở Hên Network.

 Một lần nữa em xin chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này đến anh chị và em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ!

 28/6/2021

Ngày đặc biệt của Hên Network”

Căn nhà là niềm mơ ước bấy lâu nay của bà mẹ đơn thân này 

Căn nhà là niềm mơ ước bấy lâu nay của bà mẹ đơn thân này

Nguyên văn những dòng tâm sự từ tận đáy lòng của chị đã khiến tôi rất xúc động. Điều đó khiến tôi rất cảm phục và ngưỡng mộ nghị lực của chị và những người mẹ đơn thân nói chung. Tất cả họ đều có tinh thần nỗ lực tuyệt vời trong cuộc sống. Vì có như thế mới giúp họ vượt qua bao khó khăn chồng chất khi một mình họ phải gánh vác toàn bộ trọng trách gia đình, con cái và muôn ngàn gánh nặng khác.

Văn hóa đầy ắp tình người ở Hên Network

Các thành viên ở Hên Network đều coi đây là ngôi nhà thứ 2 của họ. Nơi đó, họ tìm được tiếng nói chung với những thành viên khác. Lâu dần, tình bạn của những người bạn cùng chí hướng hình thành và ngày càng gắn bó. Điều đó là một nét văn hóa ở Hên Network. Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng ở những tổ chức lớn.

Những ngày đầu khó khăn đã qua đi. Giờ đây, Hên Network đã lột xác và bước lên một tầm cao mới, năng lực mới, sức mạnh mới. Nhưng dù lớn mạnh như thế nào đi nữa, văn hóa giúp đỡ và yêu thương vẫn hiện hữu trong từng bước đi của mỗi thành viên trong hành trình thay đổi cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần trong họ.

Chúng tôi tin yêu Hên Network. Vì ở đó, chính là sự hội tụ của yêu thương và lòng biết ơn. Đó là một nơi khởi nguồn của nhiều mơ ước và khát khao thay đổi.

Văn hóa đầy ắp tình người ở Hên Network

Văn hóa đầy ắp tình người ở Hên Network

Đọc thêm:

𝐌𝐮𝐚 𝐁𝐖𝐌 𝐗𝟓 𝐬𝐚𝐮 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝟏.𝟓 𝐧𝐚̆𝐦 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐨̛̉ 𝐇𝐞𝐧𝐧𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤

8 lợi thế giúp Hennetwork trở thành mô hình đầu tư vượt trội trong thị trường cryptocurrency

Mất 2.8 triệu USD do tin vào những kẻ chuyên đi phá hoại đội ngũ Hennetwork

You may also like

1 comment

luong minh 4 Tháng Mười, 2021 - 9:51 sáng

Bao thăng trầm nhưng cuối cùng quả ngọt cũng đến, mừng cho chị và đội ngũ đã làm được điều tuyệt vời

Reply

Leave a Comment

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon